Giới thiệu

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất in ấn bao bì nhựa PP, PE,HD, Màng PE, Màng PE FOAM, xốp hơi, Băng keo phục vụ các ngành công nghiệp và gia dụng. 

Sản xuất cung ứng bao bì nhựa, bao bì nilon, túi nylon chất liệu PP,PE, HD đa dạng mẫu mã kiểu dáng như các loại túi ép siêu, ép biên, túi zipper, túi xếp hông, túi răng cưa, túi PE màu, túi in nhiều màu,  túi PE khổ lớn ( < 3m ), dạng cuộn hoặc túi , dạng tấm…. Và còn  Màng PE quấn tay, màng PE quấn máy, Jumbo, Màng PE Foam,túi foam, màng xốp hơi( màng bóp nổ), túi hơi và các loại băng keo như : Băng keo đục, Băng keo trong, băng keo giấy, Băng keo 2 mặt, Băng keo da bò, băng keo jumbo.

Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và thân thiện sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt nhất của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chúng tôi tin tưởng vào sự nâng cao và cải tiến không ngừng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn. Mỗi khách hàng là một cơ hội làm việc quý báu, chúng tôi không ngừng cải thiện để mang đến những dịch cụ tốt nhất.

Để liên hệ thông tin dịch vụ, vui lòng tham khảo thông tin tại trang Liên hệ với chúng tôi.